5 เว็บไซต์เพื่อช่วยให้คุณเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

SOC container (Shipper Owned Container) ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ที่ใช้เพื่อสำหรับในการขนส่งสินค้าไปที่ต่างประเทศ

ตู้คอนเทนเนอร์ SOC เป็นตู้ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ส่งผลิตภัณฑ์สามารถบริหารจัดการเวลาเองได้ โดยการซื้อหรือลงนามเช่าจากผู้ให้บริการ ซึ่งกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของตู้สินค้านั้น สามารถแบ่งได้จากรหัสตู้สินค้าที่ไม่เหมือนกัน

การขนส่งผลิตภัณฑ์ไปที่ประเทศอื่นๆ จำเป็นต้องพิจารณาถึงต้นสายปลายเหตุหลายชนิด ตู้คอนเทนเนอร์เป็นอีกต้นสายปลายเหตุหนึ่งที่ผู้ประกอบการให้ความใส่ใจ ซึ่งต้องดูส่วนประกอบ เป็นต้นว่า จะเช่า หรือ ซื้อตู้ ความถี่สำหรับเพื่อการจัดส่งผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีมากแค่ไหน รูปแบบของตู้ และก็วิธีการขนส่งตู้ไปยังจุดหมาย

ซึ่งในบางครั้งการขนส่งผลิตภัณฑ์ไปที่ประเทศอื่นๆ จำต้องพักผลิตภัณฑ์เอาไว้ในตู้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หรือมีเหตุที่ทำให้กระบวนการาช้า https://storeboard.com/blogs/general/10-eruuengcchringthiikhunaacchaimekhyruuekiiywkabtuukhnethnenrsamhrabpii-2020/4806806 ก็ย่อมเป็นการคุ้มมากยิ่งกว่าที่ผู้ครอบครองสินค้าจะเลือกใช้ตู้ผลิตภัณฑ์ของตนสำหรับการเก็บและก็พักผลิตภัณฑ์เอาไว้เป็นระยะเวลานานๆเพื่อหลบหลีกการเสียค่าปรับรายวันให้กับสายการเดินเรือ

จุดเด่นของการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ SOCหมายถึงคุณไม่มีความจำเป็นต้องเป็นห่วงในเรื่องการรับแล้วก็คืนตู้ผลิตภัณฑ์ และก็ค่าปรับต่างๆซึ่งนับว่าเป็นหัวข้อสำคัญถ้าหากปลายทางขนส่งผลิตภัณฑ์นั้นอยู่ในพื้นที่ห่างไกลหรือพื้นที่เฉพาะ หรือกรณีที่จำต้องพักผลิตภัณฑ์เอาไว้ภายในตู้ผลิตภัณฑ์เป็นระยะเวลาช้านาน โดยตอนนี้ การเป็นเจ้าของตู้สินค้าก็ไม่ใช่เรื่องยาก ทั้งยังมีตัวเลือกให้ซื้อหรือเช่าตามช่วงเวลาที่อยากได้ได้

image

ถึงแม้ SOC container (Shipper Owned Container) จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มือสอง แต่มีการคัดเลือกประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม เป็นเกรดที่ยังคงใช้งานสำหรับเพื่อการส่งออก ขนส่งทางเรือเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆที่จำเป็นที่จะต้อง ทนแดด ทนฝน ทนน้ำทะเล โดยด้านในก็ยังสามารถปรับปรุงแก้ไขเป็นห้องรักษาอุณหภูมิสำหรับสินค้าที่เป็นของสดได้

การจะเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับในการขนส่งนั้น ส่งผลต่อต้นทุนในการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ โดยเหตุนี้ผู้ประกอบธุรกิจจำเป็นต้องไตร่ตรองความเหมาะสม เพื่อเป็นการจัดแจงทุน ไม่ให้จำเป็นต้องเสียเงินเสียทองโดยไม่มีประโยชน์