เคล็ดลับกล้วยๆที่สามารถจะช่วยคุณค้นหาร้านค้าที่ดีที่สุดในเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

SOC container (Shipper Owned Container) ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ที่ใช้เพื่อการขนส่งผลิตภัณฑ์ไปที่ต่างประเทศ

ตู้คอนเทนเนอร์ SOC เป็นตู้ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ส่งสินค้าสามารถบริหารจัดการเวลาเองได้ โดยการซื้อหรือทำสัญญาเช่าจากผู้ให้บริการ ซึ่งกรรมสิทธิ์ความเป็นเจ้าของตู้ผลิตภัณฑ์นั้น สามารถแบ่งได้จากรหัสตู้สินค้าที่แตกต่าง

การขนส่งสินค้าไปที่ต่างประเทศ จะต้องคิดถึงต้นเหตุหลายชนิด ตู้คอนเทนเนอร์เป็นอีกเหตุหนึ่งที่ผู้ประกอบการให้ความใส่ใจ ซึ่งจะต้องมองส่วนประกอบ ตัวอย่างเช่น จะเช่า หรือ ซื้อตู้ ความถี่สำหรับการจัดส่งสินค้าของเรามีมากเท่าไหร่ รูปแบบของตู้ รวมทั้งกระบวนการขนส่งตู้ไปยังปลายทาง

ซึ่งในบางครั้งการขนส่งสินค้าไปต่างประเทศ จำต้องพักผลิตภัณฑ์เอาไว้ภายในตู้ผลิตภัณฑ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ หรือมีเหตุที่ทำให้กระบวนการาช้า ก็ย่อมเป็นการคุ้มมากกว่าที่ผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์จะเลือกใช้ตู้ผลิตภัณฑ์ของตัวเองสำหรับการเก็บแล้วก็พักสินค้าเอาไว้เป็นระยะเวลานานๆเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียค่าปรับรายวันให้กับสายการเดินเรือ

image

ข้อดีของการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ SOCหมายถึงคุณไม่จำเป็นที่จะต้องไม่ค่อยสบายใจในหัวข้อการรับรวมทั้งคืนตู้ผลิตภัณฑ์ รวมทั้งค่าปรับต่างๆซึ่งถือเป็นประเด็นสำคัญถ้าที่หมายขนส่งสินค้านั้นอยู่ในพื้นที่ห่างไกลหรือพื้นที่เจาะจง หรือในกรณีที่จำเป็นต้องพักผลิตภัณฑ์ไว้ภายในตู้สินค้าเป็นระยะเวลาช้านาน โดยปัจจุบันนี้ การเป็นเจ้าของตู้ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ทั้งยังยังมีตัวเลือกให้ซื้อหรือเช่าตามขณะที่อยากได้ได้

ถึงแม้ว่า SOC container (Shipper Owned https://marionchj.bloggersdelight.dk/2021/05/21/2-singthiicchathamaihkhunepnphuuchamnaayeruuengtuukhnethnenr/ Container) จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มือสอง แต่ว่ามีการคัดคุณภาพอย่างดีเยี่ยม เป็นเกรดที่ยังใช้งานสำหรับเพื่อการส่งออก ขนส่งทางเรือเป็นเวลานานๆที่จึงควร ทนแดด ทนฝน ทนน้ำทะเล โดยด้านในก็ยังสามารถปรับแก้เป็นห้องรักษาอุณหภูมิสำหรับสินค้าที่เป็นของสดได้

การจะเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับเพื่อการขนส่งนั้น ส่งผลต่อต้นทุนสำหรับเพื่อการบริหารจัดการสินค้า เพราะฉะนั้นผู้ประกอบการจำเป็นต้องพิจารณาความเหมาะสม เพื่อเป็นการจัดการต้นทุน ไม่ให้ต้องเสียเงินเสียทองโดยเปล่าประโยชน์