เทคนิคง่ายๆที่จะช่วยคุณค้นหาร้านรวงที่ยอดเยี่ยมในเรื่องตู้คอนเทนเนอร์

SOC container (Shipper Owned Container) ตู้คอนเทนเนอร์มือสอง ที่ใช้สำหรับเพื่อการขนส่งสินค้าไปที่ประเทศต่างๆ

ตู้คอนเทนเนอร์ SOC เป็นตู้ผลิตภัณฑ์ที่ผู้ส่งผลิตภัณฑ์สามารถบริหารจัดการเวลาเองได้ โดยการซื้อหรือทำความตกลงเช่าจากผู้ให้บริการ ซึ่งเจ้าของความเป็นเจ้าของตู้สินค้านั้น ตู้คอนเทนเนอร์ เก็บของ สามารถแบ่งได้จากรหัสตู้สินค้าที่แตกต่างกัน

การขนส่งผลิตภัณฑ์ไปที่ต่างประเทศ จำต้องคำนึงถึงต้นเหตุหลายอย่าง ตู้คอนเทนเนอร์เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ผู้ประกอบธุรกิจให้ความเอาใจใส่ ซึ่งจะต้องมององค์ประกอบ ดังเช่นว่า จะเช่า หรือ ซื้อตู้ ความถี่สำหรับการจัดส่งสินค้าของเรามีมากเท่าไหร่ รูปแบบของตู้ รวมทั้งกรรมวิธีขนส่งตู้ไปยังจุดหมาย

image

ซึ่งในบางครั้งการขนส่งสินค้าไปยังต่างประเทศ จะต้องพักผลิตภัณฑ์ไว้ภายในตู้สินค้าเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หรือมีเหตุที่ทำให้กระบวนการาช้า ก็ย่อมเป็นการคุ้มมากกว่าที่เจ้าของผลิตภัณฑ์จะเลือกใช้ตู้สินค้าของตนเองในการเก็บและก็พักสินค้าเอาไว้เป็นระยะเวลานานๆเพื่อหลบหลีกการจ่ายค่าปรับรายวันให้กับสายการเดินเรือ

จุดเด่นของการใช้ตู้คอนเทนเนอร์ SOCหมายถึงคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องตื่นตระหนกในหัวข้อการรับและคืนตู้สินค้า และก็ค่าปรับต่างๆซึ่งถือเป็นประเด็นสำคัญถ้าจุดหมายปลายทางขนส่งผลิตภัณฑ์นั้นอยู่ในเขตพื้นที่ไกลห่างหรือพื้นที่เฉพาะ หรือกรณีที่ต้องพักผลิตภัณฑ์ไว้ในตู้สินค้าเป็นระยะเวลาช้านาน โดยปัจจุบันนี้ การเป็นเจ้าของตู้ผลิตภัณฑ์ก็ไม่ใช่เรื่องยาก ทั้งยังมีตัวเลือกให้ซื้อหรือเช่าตามขณะที่อยากได้ได้

ถึงแม้ว่า SOC container (Shipper Owned Container) จะเป็นตู้คอนเทนเนอร์มือสอง แม้กระนั้นมีการคัดประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม เป็นเกรดที่ยังคงใช้งานสำหรับเพื่อการส่งออก ขนส่งทางแม่น้ำเป็นระยะเวลานานๆที่จึงควร ทนแดด ทนฝน ทนน้ำทะเล โดยภายในก็ยังสามารถปรับปรุงเป็นห้องรักษาอุณหภูมิสำหรับสินค้าที่เป็นของสดได้

การจะเลือกใช้ตู้คอนเทนเนอร์สำหรับเพื่อการขนส่งนั้น ส่งผลต่อทุนสำหรับในการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ โดยเหตุนั้นผู้ประกอบการจำเป็นต้องไตร่ตรองความเหมาะสม เพื่อเป็นการจัดแจงต้นทุน ไม่ให้จะต้องเสียเงินโดยไร้ประโยชน์